07:47 ICT Thứ hai, 21/08/2017

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 47

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5538

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 642568

KẾT NỐI THẾ HỆ HỌC SINH

Trang nhất » Tin Tức » CNTT cho Giảng dạy

Download TestPro - Tạo đề thi trắc nghiệm

Chủ nhật - 02/10/2016 08:17
TestPro hỗ trợ người dùng tạo tạo ngân hàng đề trắc nghiệm từng chủ đề, và tạo đề từ ngân hàng có sẵn, phù hợp cho các sinh viên cần ôn luyện thi và giáo viên, giảng viên trong giảng dạy. Phần mềm này cho phép soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu tự động vào chương trình, chấp nhận nhiều hình thừu dữ liệu từ Word.
TestPro cung cấp cho người dùng ngân hàng câu hỏi để tạo các đề thi khác nhau, đồng thời sử dụng kỹ thuật trộn câu hỏi và câu trả lời để tạo các mã đề thi trắc nghiệm khác nhau sử dụng trong các kỳ thi. Phần mềm này cho phép thực hiện nhiều chế độ trộn đề nên bạn có thể tạo ra các đề thi với số lượng không giời hạn.


TestPro hỗ trợ tạo một ngân hàng đề thi trắc nghiệm với cơ sở dữ liệu phong phú, cho phép nhật dữ liệu tự động từ Word và xuất đề thi hoặc ngân hàng câu hỏi ra File Word, thuận tiện trong in ấn và chỉnh sửa. Ưu điểm của ứng dụng này là giúp sửa câu hỏi nhanh chóng, chấp nhận nhiều loại dữ liệu từ Word như hình ảnh, ký hiệu, văn bản,....

TestPro được sử dụng miễn phí, phù hợp cho đối tượng giáo viên trong việc giảng dạy, tạo các bài kiểm tra với nhiều hình thức phong phú. So với nhiều công cụ tạo đề thi khác thì phần mềm này dễ sử dụng hơn, dữ liệu và kiến thức bao quát được nhiều vấn đề trong học tập, nghiên cứu.

Các tính năng chính của TestPro:

- Tạo nhiều mã đề thi khác nhau bằng cách xáo trộn các câu hỏi
- Áp dụng cho các môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp học
- Ngân hàng câu hỏi phong phú
- Bảo toàn định dạng đề gốc
- Không giới hạn số lượng đề thi, câu hỏi


TẢI VỀ

Nguồn tin: taimienphi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

DIỄN ĐÀN GIÁO VIÊN

TIN NỘI BỘ - THƯ ĐIỆN TỬ

MẠNG GIÁO DỤC